TỔNG QUAN

tamnhinxumenh

Công ty Agrivina là một trong những doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối nguyên liệu sản xuất thuốc thú y, chất bổ sung thức ăn gia súc cho ngành chăn nuôi và hóa chất phục vụ ngành nông nghiệp. Là đại diện phân phối tại Việt Nam cho nhiều nhà sản xuất uy tín trên thế giới, Agrivina cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đem lại hiệu quả thiết thực cho người chăn nuôi Việt Nam. Với tầm nhìn và niềm tin vào sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam, Agrivina định hướng phát triển trở thành một công ty không thể thiếu trong ngành nông nghiệp với sứ mạng là cung cấp những giải pháp hiệu quả đến khách hàng, cùng khách hàng phát triển, hướng đến sự thịnh vượng – thành công.

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

AGRIVINA IMEX 0888598628

Logo Agrivina được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản dễ nhận diện nhưng có tính cách mạnh mẽ vững chắc, đáng tin cậy.

Màu xanh lá được chọn là màu chủ đạo của logo và hệ thống nhận diện thương hiệu của Agrivina. Màu xanh lá đại diện cho thiên nhiên và hệ sinh thái thể hiện sự thân thiện với môi trường – một yếu tố quan trọng của thương hiệu Công ty trong lĩnh vực nông nghiệp.

Ngoài ra màu xanh lá còn là màu của sự tăng trưởng, an toàn,.. thể hiện một trạng thái ổn định. Nó là biểu tượng của niềm tin, sự tự tin, trung thành, khôn ngoan, thông minh.

TẦM NHÌN

Xây dựng Agrivina với hệ thống quản trị khoa học và minh bạch, phát triển bền vững để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực nông nghiệp.

SỨ MỆNH

Mang lại giá trị thặng dư cao nhất, sự “Thịnh vượng, Thành công” cho cán bộ, nhân viên của Agrivina.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

sodotochuc-768x440


Chúng tôi trân trọng cảm ơn tới quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ các sản phẩm do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Trân trọng!