1. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN
Quý khách khi mua sắm tại www.nongnghiepviet.com.vn  có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất:
 • Quý khách mua hàng và thanh toán trực tiếp tại văn phòng làm việc của công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Agri Vina.
 • Thanh toán khi nhận hàng (COD): nhân viên của nongnghiepviet.com.vn  sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách, quý khách xem hàng tại nhà và thanh toán cho nhân viên giao nhận.
 • Thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng theo thông tin sau:
 • Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU AGRI VINA
 • Số tài khoản: đang cập nhật.
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) chi nhánh Thanh Đa –  Bình Thạnh.
          Khi thực hiện thanh toán chuyển khoản, vui lòng sử dụng mã đơn hàng của bạn trong nội dung thanh toán chuyển khoản. Ngay sau khi nhận được thanh toán của khách hàng qua chuyển khoản,  chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và hỗ trợ giải quyết giao hàng theo thỏa thuận hợp đồng hoặc theo thỏa thuận trực tiếp với khách hàng. Nếu có thắc mắc hoặc gặp vấn đề gì trong thanh toán vui lòng gọi Số điện thoại: 0 888 598 628 để được hỗ trợ.
 2. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN
         Thông thường www.nongnghiepviet.com.vn sẽ tự vận chuyển cho khách hàng, đối với các đơn hàng nội thành, thời gian xử lý đơn hàng theo thỏa thuận với khách. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:
 • Nhân viên nongnghiepviet.com.vn liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
 • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
 • Số lượng đơn hàng của nongnghiepviet.com.vn tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
 • Đối tác cung cấp hàng cho nongnghiepviet.com.vn chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm
         Về phí vận chuyển, www.nongnghiepviet.com.vn miễn phí cho đơn hàng có trị giá từ 2,000,000đ trở lên trong nội thành Hồ Chí Minh. Đối với khách hàng ngoại thành hoặc khách tỉnh mua theo hợp đồng với số lượng lớn thì www.nongnghiepviet.com.vn sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc tự vận chuyển với phí thỏa thuận theo hợp đồng
3. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
      Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Agri Vina chỉ bảo hành những sản phẩm trong các trường hợp dưới đây:
 •   Thời gian bảo hành được ghi trên nhãn mác bao bì của sản phẩm, những sản phẩm tham gia bảo hành phải đảm bảo đang còn trong thời hạn bảo hành.
 •   Những sản phẩm như bị vỡ, móp méo, hư hỏng mà không do phía khách hàng gây ra và chứng minh được hàng hóa trước khi được bàn giao đã có dấu hiệu hư hỏng.
 • Tem, nhãn mác ghi trên sản phẩm không có dấu hiệu bị rách, bong tróc hay tẩy xóa.
4. CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG

    4.1 Điều kiện đổi/ trả sản phẩm

• Sản phẩm được đổi/ trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm.
• Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
• Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Agri Vina sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm.
 4.2 Sản phẩm không nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây
• Hàng hóa hư hỏng do sử dụng không đúng cách, bảo quản không đúng cách.
• Hàng hóa không thỏa mãn điều kiện bảo hành đi kèm của Công ty.
 4.3 Hướng dẫn đổi/ trả sản phẩm
 • Để đổi/ trả sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trước với nhân viên bán hàng hoặc Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Agri Vina qua số hotline 0888 598 628, sau đó Quý khách hàng vui lòng mang sản phẩm đến địa chỉ đã mua hàng để xác nhận tình trạng sản phẩm.
 • Nếu sản phẩm của Quý khách hàng muốn đổi/ trả thỏa mãn một trong những điều kiện nêu trên, Công ty sẽ thu hồi sản phẩm đó và đổi sản phẩm mới cùng loại cho Quý khách.
 • Trong trường hợp hết sản phẩm cùng loại, Quý khách có thể đổi sang dòng sản phẩm khác với trị giá tương đương hoặc thõa thuận lại với Công ty để được xem xét và hoàn lại số tiền quý khách đã mua sản phẩm.
5. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
         5.1. Mục đích và phạm vi thu thập
             Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website  www.nongnghiepviet.com.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà  www.nongnghiepviet.com.vn cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ  về cho www.nongnghiepviet.com.vn  để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các dòng sản phẩm của www.nongnghiepviet.com.vn.
             Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ các thông tin liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste  www.nongnghiepviet.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
            5.2. Phạm vi sử dụng thông tin
Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
 • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
 • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website nongnghiepviet.com.vn với khách hàng khi cần thiết;
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại nongnghiepviet.com.vn;
          Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.
          5.3. Thời gian lưu trữ thông tin
                Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ . Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của  www.nongnghiepviet.com.vn.
          5.4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
               CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU AGRI VINA
Địa chỉ: Lầu 8 – La Astoria 3, 383 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Số điện thoại: 028.37437118 – 0888 598 628
Email: ask@nongnghiepviet.com.vn –  agrivina.vn@gmail.com
          5.5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
           Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu  www.nongnghiepviet.com.vn thực hiện việc này.
           Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin cá nhân đề nghị liên hệ Ban quản trị của website  www.nongnghiepviet.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.nongnghiepviet.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, www.nongnghiepviet.com.vn  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
           5.6.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
            Thông tin cá nhân của khách hàng trên  www.nongnghiepviet.com.vn  được www.nongnghiepviet.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của  www.nongnghiepviet.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
             Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
             Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, www.nongnghiepviet.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
             Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên  www.nongnghiepviet.com.vn.
              www.nongnghiepviet.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hàng, sử dụng dịch vụ tại www.nongnghiepviet.com.vn  phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. www.nongnghiepviet.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Trân trọng!